Nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam ngày 6.6, chiều ngày 3.6 ông Bùi Tấn Thành, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh đã đi thăm, chúc thọ tặng quà và thiếp mừng thọ của Chủ tịch Nước và Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 cụ cao tuổi tròn 100 tuổi và 5 cụ cao tuổi tròn 90 tuổi trên địa bàn xã Vĩnh Thuận. Được biết, quà cho người cao tuổi tròn 100 tuổi gồm 700 nghìn đồng tiền mặt và 5 mét vải lụa; suất quà cho người cao tuổi tròn 90 tuổi, mỗi cụ được nhận 500 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà.

Tại những gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Bùi Tấn Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình ăn uống và sinh hoạt đời sống của các cụ, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc. Tiếp tục phát huy truyền thống người cao tuổi, là điểm tựa tinh thần cho con cháu xây dựng gia đình hòa thuận, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc.

Qua đây, lãnh đạo UBND huyện cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền xã Vĩnh Thuận và Hội Người cao tuổi ở địa phương, thường xuyên quan tâm đến đời sống, sức khỏe của các cụ cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội thể hiện truyền thống, đạo lý, nhân văn cao đẹp của dân tộc. Phát huy vai trò người cao tuổi nêu gương sáng và vận động con, cháu, người dân chấp hành tốt các biện pháp phòng dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

 Ông Nguyễn Chí Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đi thăm và trao tặng quà

và Thiếp Mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh 

Cũng trong chiều ngày 3.6, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh ông Nguyễn Chí Dũng cũng đã đi thăm và trao tặng 5 suất quà và Thiếp Mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 cụ cao tuổi tròn 90 tuổi trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam ngày 6.6. 2021.

Được biết, hiện nay toàn huyện Vĩnh Thạnh có 12 cụ cao tuổi tròn 100 tuổi và 90 cụ tròn 90 tuổi được nhận quà, thiếp mừng thọ của Chủ tịch Nước và Chủ tịch UBND tỉnh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *