Chiều ngày 4.6, ông Huỳnh Đức Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Vĩnh Thạnh đã đi thăm, chúc thọ tặng quà cho 4 cụ cao tuổi tròn 100 tuổi và 6 cụ cao tuổi tròn 90 tuổi trên địa bàn xã Vĩnh Quang, nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Người cao tuổi Việt Nam ngày 6.6.1941- 6.6.2021.

Đến thăm các cụ, ông Huỳnh Đức Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch Nước cho mỗi cụ cao tuổi tròn 100 tuổi và mỗi cụ còn được nhận 700 nghìn đồng tiền mặt và 5 mét vải lụa; trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho mỗi cụ cao tuổi tròn 90 tuổi và trao cho mỗi cụ một suất quà và 500 nghìn đồng tiền mặt.

Tại những gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ông Huỳnh Đức Bảo đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và sinh hoạt đời sống của các cụ, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc. Tiếp tục phát huy truyền thống người cao tuổi, là điểm tựa tinh thần cho con cháu xây dựng gia đình hòa thuận, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc.

Qua đây, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Huỳnh Đức Bảo cũng đã ghi nhận sự quan tâm chăm lo của địa phương đối với người cao tuổi. Đồng thời, cũng mong rằng các cấp ủy Đảng, chính quyền xã Vĩnh Quang và Hội Người cao tuổi ở địa phương, thường xuyên quan tâm đến đời sống, sức khỏe của các cụ cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe thể hiện truyền thống, đạo lý, nhân văn cao đẹp của dân tộc ta.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *